Top 5 địa chỉ sửa điện thoại uy tín ở Quận 6

Điện thoại hỏng nhưng bạn chưa biết ở đâu sửa điện thoại uy tín, giá rẻ tại Quận 6? Với TOP 5 địa chỉ sửa điện thoại uy tín ở Quận 6 dưới đây có thể mang lại cho bạn sự lựa chọn phù hợp cho mình.

HOCVIENiT – 5 lưu ý khi học nghề Sửa Chữa Điện Thoại

1. Trung tâm sửa điện thoại Hnam Mobile Hồng BàngTrung tâm sửa điện thoại Hnam Mobile Hồng Bàng

Hnam Mobile Hồng Bàng là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại di động đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm hoạt động trong nghề. Hnam Mobile Hồng Bàng có quy mô rộng, nhiều chi nhánh lớn nhỏ khắp thành phố Hồ Chí Minh. Tại quận 6, Hnammobile Hồng Bàng luôn có sự đầu tư về tri thức, tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như không ngừng cải tiến, hiện đại hóa và cập nhật mới xu hướng các máy móc, thiết bị sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại.

Quy trình sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện tại Hnammobile Hồng Bàng được thực hiện công khai và nhân viên kỹ thuật sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, nhận máy và thông tin về tình trạng hư hỏng của máy.

– Bước 2: tư vấn về tình trạng máy, thông báo phương án sửa chữa và báo giá chi phí sửa điện thoại.

– Bước 3: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy hiện tại

– Bước 4: Thực hiện sửa chữa như tư vấn và thay thế linh kiện chính hãng.

– Bước 5: Trả máy và viết phiếu bảo hàng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1047, Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6688 7272

Facebook: https://www.facebook.com/Hnammobile.vn

Website: https://www.hnammobile.com

2. Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành TrungTrung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung

Thành TRung là địa chỉ thứ hai mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn vì đây là trung tâm đã xây dựng được danh tiếng sửa điện thoại uy tín tại Quận 6 nhiều năm qua. Khi gặp bất cứ vấn đề gì trên điện thoại về phần cứng hay phần mềm thì sửa điện thoại Thành Trung luôn khắc phục được.

Tại đây có thể sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại của tất cả các loại điện thoại đời mới, đời cũ hiện có trên thị trường của nhiều hãng khác nhau như OPPO, SAMSUNG, APPLE, ASUS, REALME, XIAOMI,… Thành Trung luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình qua từng ngày và có sự đầu tư ngày càng hiện đại về máy móc, dụng cụ sửa chữa điện thoại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0909.650.650

Website: https://thanhtrungmobile.vn/

3. Trung tâm sửa chữa điện thoại Chiếm Tài Mobiletrung tâm sữa chữa điện thoại chiếm tài

Chiếm Tài Mobile đã được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm nay, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm và thân thiện, cởi mở đối với mọi khách hàng. Khi sửa iphone ở đây hay bất cứ loại điện thoại nào thì bạn luôn yên tâm vì nhân viên sẽ luôn có những lời tư vấn cụ thể, giải đáp tận tình để khách hàng yên tâm hơn. Bên cạnh đó, sự hiện đại hóa của máy móc, trang thiết bị sửa chữa, thay thế linh kiện cũng là một ưu điểm của Chiếm Tài Mobile.

Chính chất lượng dịch vụ đã làm cho nhiều khách hàng lựa chọn quay trở lại nhiều lần tại đây. Chất lượng tốt, uy tín mà giá cả dịch vụ sửa điện thoại ở đây cũng là giá cả phải chăng và rẻ trên thị trường hiện nay. Chế độ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng cũng nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 – 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.

SDT: 1900 2667

Facebook: https://www.facebook.com/chiemtaimobile.vn/

Website: http://www.chiemtaimobile.vn

4. Trung tâm sửa chữa điện thoại Vĩnh Thịnh Mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại Vĩnh Thịnh Mobile
sua chua samsung

Nếu bạn chưa có sự lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, thì Vĩnh Thịnh Mobile là địa chỉ phù hợp dành cho bạn. Ở Quận 6 thì không quá xa lạ khi nhắc đến trung tâm sửa điện thoại này.

Vĩnh Thịnh Mobile có những ưu điểm nổi bật không dễ tìm kiếm ở những địa chỉ sửa điện thoại thông thường khác như thời gian sửa chữa điện thoại nhanh chóng, giá cả bình dân, hợp lý, có thể là giá thấp nhất cho mọi khách hàng. Tại đây nhận sửa điện thoại tất cả các hãng, các đời máy cũng như tất cả các phiên bản máy có trên thị trường. Nhân viên kỹ thuật ở đây có nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 255 Văn Thân, Phường 8, Quận 6, Hồ Chí Minh

SDT: 090 261 2397

Facebook: https://www.facebook.com/suachuavinhthinh/

Website: https://suachuavinhthinh.com/lien-he/

5. Trung tâm sửa điện thoại Trung Đỉnh Mobile Quận 6Trung tâm sửa điện thoại Trung Đỉnh Mobile Quận 6

Trung Đỉnh Mobile Quận 6 là địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm địa chỉ sửa điện thoại uy tín tại quận 6. Tại đây có thể khắc phục nhanh chóng các lỗi, vấn đề khó chữa trên mọi thiết bị điện thoại bàn phím hay điện thoại cảm ứng của tất cả các hãng hiện nay. Công nghệ sửa chữa tại đây luôn được đầu tư hiện đại, chỉnh chu cũng như sự cải tiến từng ngày về trình độ của nhân viên kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 580 – 798 – 1074 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh

SDT: 0903.188.128

Facebook: https://www.facebook.com/trungdinhmobilequan6/

Chúng tôi hy vọng rằng với Top 5 địa chỉ sửa điện thoại uy tín ở Quận 6 trong bài viết trên đã giúp bạn có thể chọn địa chỉ mang lại sự hài lòng cho bạn.

You May Also Like

About the Author: Trang Vàng Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *