21:26 EDT Thứ bảy, 23/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

chuyển phát nhanh trong nước

Đăng lúc: Thứ tư - 18/12/2013 10:21 Hit: 942
chuyển phát nhanh trong nước

chuyển phát nhanh trong nước

ĐÔNG DƯƠNG EXPRESS tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại.Chúng tôiluôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

CHUYỂN PHÁT NHANH VỚI ĐÔNG DƯƠNG Là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door ( nhận tận nơi- giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước.

 

             

ĐÔNG DƯƠNG Express luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Do tối ưu hoá được  thời gian vận chuyển và kết nối, ĐÔNG DƯƠNG Express đảm bảo thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất  Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu . 

                          

Công ty vận chuyển ĐÔNG DƯƠNG EXPRESS còn là nơi đáng tin cậy đối với quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong cả nước. 

Bất cứ khi nào quý khách muốn chuyển phát nhanh từ những bưu phẩm nhỏ gọn cho tới các loại hàng hóa với khối lượng lớn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. 

Do việc có các hệ thống đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, nên dịch vụ chuyển phát nhanh của Công Ty Vận Chuyển ĐÔNG DƯƠNG sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng bởi chi phí vận chuyển thấp và thời gian đúng như đã cam kết với quý khách

Đến với Đông Dương Express,  đến với chúng tôi là bạn đang đến để được tư vấn 1 giải pháp về chuyển phát nhanh đảm bảo đẩy đủ những yếu tố mà bạn kỳ vọng: Uy tín – Bảo mật – Tận tâm – Hiệu quả về mặt thời gian và chi phí.

 Qúy khách có nhu cầu về các gói dịch vụ chuyển phát nhanh,

vin vui lòng liên hệ : Phương Văn Luân

Công ty chuyển phát nhanh Đông Dương

SỐ 25 LÊ VĂN THIÊM, Q.THANH XUÂN, TP HÀ NỘI

Tel : (844) 63 28 29 25 

hotline : 0907150000

- Fax : (844) 63 28 29 25

Email : luan.chuyenphatnhanh@gmail.com

Website: http://chuyenphat-airline.com/

 

 

Tác giả bài viết: thái hùng ( công ty truyền thông Long Xuân.0916880048 Nguồn tin: tintucgoogle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết