16:11 EDT Thứ tư, 20/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Quang cao Google Vinh

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/01/2014 02:53 Hit: 699
Công Ty truyền thông Long Xuân có văn phòng tại tpVinh sẽ giúp bạn có một chiến dịch quảng cáo trực tuyến hoàn hảo để thu hút các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bạn hàng ngày, đặc biệt là quảng cáo trên Google - công cụ tìm kiếm số 1 thế giới
Quang cao Google Vinh

Quang cao Google Vinh

Hãy sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ngay hôm nay !

Hiện nay, người truy nhập internet thường sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy thông tin và mua sắm những sản phẩm cần thiết. Chính vì vậy doanh nghiệp cần có một số thủ thuật tăng lượt truy nhập vào Website để luôn xuất hiện trên đầu kết quả search.

Có thể nói công cụ tìm kiếm là không thể thiếu đối với những người sử dụng internet. Mà trong các công cụ tìm kiếm thì chưa có công cụ nào có thể vượt mặt được gã khổng lồ Google. Vậy nếu muốn Website của công ty bạn có thể hiển thị trên đầu kết quả Search để khách hàng có thể tìm ra Website của bạn và sử dụng các dịch hay sản phẩm của công ty. Để không mất công sức cũng như thời gian tiếp thị sản phẩm hay sử dụng các phương pháp Maketing thủ công khác thì bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa, với dịch vụ quảng cáo từ khóa thì đảm bảo Website của công ty bạn sẽ hiển thị lên Top đầu của kết quả Search Google.

 

Công Ty truyền thông Long Xuân chúng tôi tự hào là Công Ty có kinh nghiệm nhiều năm khai thác các dịch vụ trực tuyến và quảng cáo trực tuyến. Đồng thời Long Xuân cũng là đối tác chính thức của Google, có hàng trăm khách hàng đã và đang triển khai chiến dịch quảng cáo Google Adword thành công qua dịch vụ của chúng tôi. Hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng 24/7.

Quảng cáo TỪ KHÓA tại Vinh mang đến cho các doanh nghiệp thành Vinh cơ hội tạo dựng, quảng bá hiệu quả hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp trên Internet. Nơi mà thu hút rất nhiều người dùng tìm đến, nơi mà các doanh nghiệp có thể đưa ra tất cả hình ảnh và thông tin nổi bật nhất của sản phẩm mình kinh doanh

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ !

- Liên hệ Thái Hùng (công ty truyền thông Long Xuân)

Văn phòng tại Vinh :7/31 Nguyễn Duy Trinh,tp Vinh,Nghệ an

  tel : 0916880048  ++  0386269787

- Gmail : truyenthonglongxuan@gmail.com

    Webstie :www.trangvanggoogle.com và www.tintucgoogle.com

Tác giả bài viết: thái hùng ( truyenthonglongxuan@gmail.com)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết