15:57 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Ngũ Môn Chi Bảo Những Độc Chiêu Bí Truyền Của Môn Võ TDD

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/12/2013 12:57 Hit: 717
Ngũ Môn Chi Bảo Những Độc Chiêu Bí Truyền Của Môn Võ TDD

Ngũ Môn Chi Bảo Những Độc Chiêu Bí Truyền Của Môn Võ TDD

Võ thực chiến TDD Việt Nam với thể thức đấu tự do không hạn chế, không hề thua kém võ MMA của Mỹ. Xin giới thiệu cùng bạn đọc:

NGŨ MÔN CHI BẢO-

Những độc chiêu bí truyền

CỦA MÔN VÕ TDD

Ngũ môn chi bảo là bộ bí kíp gồm 5 môn:

-        BẮT (là những thế độc dùng để gây tổn thương làm kẻ thù hôn mê và có thể gây tử vong nếu không can thiệp kịp thời. Những đòn thế này rất cần cho lực lượng đặc công của quân đội dùng để tấn công, đột nhập, khống chế địch một cách bí mật).

-        KHÓA (Là các thế võ khống chế tuyệt đối các đối tượng tấn công. Những thế võ này rất cấn cho lực lượng chống bạo loạn, bắt cướp hoặc bảo vệ nguyên thủ …).

-        BẺ (Là các thế độc hiểm nhằm làm gãy xương tay, chân, cổ, cột sống … và làm vỡ ổ khớp của kẻ thù. Các độc chiêu này buộc kẻ thù phải đầu hàng ngay, nếu không sẽ tàn tật suốt đời. Các thế này dùng trấn áp và hàng phục kẻ cướp hung hãn, ngoan cố chống cự).

-        NẺ (Là các độc chiêu dùng để tấn công và phản công gây hôn mê và có thể gây tử vong cho kẻ thù trong vòng 3 giây. Những tuyệt chiêu này rất cần cho quân đội trong trường hợp đánh giáp-lá-cà với kẻ thù).

-        QUẬT (Là các thế độc hiểm không tấn công trực tiếp để đánh hạ kẻ thù, mà nhằm làm cho kẻ thù phải va chạm với một chướng ngại vật hoặc địa hình gây tử vong cho kẻ thù).

Do tính độc hiểm của các tuyệt chiêu này nên Ngũ Môn Chi Bảo từ trước đến nay ít người biết đến.

Tuy là môn võ sát thủ nhưng môn võ TDD rất chú trọng đến giáo dục đạo đức truyền thống, giáo dục tinh thần thượng võ, tinh thần nhân đạo, nhân ái cho môn đồ.

(THẦN QUANG PHƯƠNG TRANG

Tứ đẳng huyền đai TDD VIỆT NAM)

Tác giả bài viết: thái hùng ( truyenthonglongxuan@gmail.com)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết