18:25 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Đại Lý Xe Đạp Điện Vinh Nghệ An

Đăng lúc: Thứ tư - 22/10/2014 04:26 Hit: 1503
Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng Xe máy điện, xe đạp điện sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.
Đại Lý Xe Đạp Điện Vinh Nghệ An

Đại Lý Xe Đạp Điện Vinh Nghệ An

 

     ĐẠI LÝ XE ĐẠP ĐIỆN  bridgestone tại NGHỆ AN

ĐƯỜNG THÁI PHIÊN .TP VINH.NGHỆ AN

TEL0987733750

       0943353919

 

 ( ĐẠI LÝ XE ĐẠP ĐIỆN  bridgestone tại NGHỆ AN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH )

thưa quý khách hàng TẠI Nghệ An:

Ngày nay xe đạp điện đang trở lên rất phổ biến, với rất nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, an toàn, dễ sử dụng và đặc biệt rất tiết kiệm. ở tại thành phố Vinh đã xuất hiện nhiều phương tiện là xe đạp điện, xe máy điện chính vì vậy khi các dòng xe điện hỏng hóc hay có vấn đề gì xảy ra nhiều người không biết phải mang đi đâu để sửa chữa và công việc mang đi cũng rất bất tiện và khó khăn.

khi chúng ta chọn lựu mua 1 chiếc xe đạp cho mình thì điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đến đó là cần phải nghiên cứu để lựa chọn chiếc xe phù hợp với độ tuổi, vóc dáng và giới tính. . Sau khi lựa chọn chiếc xe hợp với túi tiền, người mua có thể tự kiểm tra, quan sát các thiết kế về xe, môtơ và có thể đi thử xe ngay tại cửa hàng. Bên cạnh đó, quý khách được quyền  yêu cầu xem nguồn gốc xuất xứ của xe, chứng nhận kĩ thuật, tem bảo hành, đặc biệt là các linh kiện có sẵn để thay thế khi hỏng hóc. kiểm tra đồng hồ điện trước khi khởi động xe,không chạy xe khi đồng hồ điện xuống dưới vạch quy định.Nếu cố chạy có thể dẫn đến  hỏng bộ điều tốc,giảm tuổi thọ của động cơ và bình điện...

Và quý khách hàng luôn quan chú tâm tới những đặc tính sau ;

-Nạp điện cho bình theo hướng dẫn của nhà sản xuất,khi đang sạc ,nếu thấy hộp Acquy nóng hơn bình thường cần báo ngay cho nơi bảo hành hoặc thợ sửa chữa,không cố nạp vì dễ dẫn đến hỏng bình.,Khi không sử dụng đến xe,hoặc chỉ đi dưới 10 Km /ngày thì 2 ngày sạc một lần.Trước khi sạc ,phải mở khoá điện,vận hành không tải khoảng 5 phút,sau đó tắt khoá điện và tiến hành sạc điện theo quy định của nhà sản xuất.

- Điều quan trọng nhất là tránh để xe ngập nước,nếu lỡ bị ngập nước  thì không được mở khoá điện hoặc tiếp tục cho xe chạy mà phải đưa  ngay xe đến thợ sửa chữa, để được bảo dưỡng đúng yêu cầu kỹ thuật.

Đến với cửa hàng xe đạp điện bridgestone NGHỆ AN Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến  trực tiếp tại cửa hàng

 Cửa hàng của chúng tôi còn là đại lý bảo hành sửa chữa của rất nhiều hệ thống cửa hàng bán xe đạp điện TẠI THÀNH PHỐ VINH  và các HUYỆN lân cận khác.

Cửa hàng chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện và.các dòng xe nhập và xe trong nước.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

ĐẠI LÝ XE ĐẠP ĐIỆN bridgestone NGHỆ AN

 

TEL0987733750

       0943353919

( ĐẠI LÝ XE ĐẠP ĐIỆN NGHỆ AN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH )

 

 

Tác giả bài viết: thái hùng ( truyenthonglongxuan@gmail.com)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết