15:33 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Đại Lý Rượu Ballantine Tại TP Vinh.Nghệ An

Đăng lúc: Chủ nhật - 21/12/2014 02:00 Hit: 1879
Đại Lý Rượu Ballantine Tại TP Vinh.Nghệ An

Đại Lý Rượu Ballantine Tại TP Vinh.Nghệ An

SHOP THÀNH AN đã tạo được danh tiếng trên thị trường với những sản phầm RƯỢU BALLANTINE hoàn toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn nhập khẩu, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

             CÔNG TY CP THƯ THÀNH AN

      THU THANH AN JOINT STOCK COMPANY

       ĐẠI LÝ CUNG CẤP RƯỢU BALLANTINE TẠI TP VINH.NGHỆ AN

      

 

Kính chào quý khách đến với SHOP rượu ngoại cao cấp THÀNH AN

 

          

“Rượu” – không đơn thuần là một loại thức uống thông thường mà có thể nói rượu là thực thể có hồn. Vậy làm thế nào để cho người uống hiểu hết được cái hồn của Rượu, “Siêu thị rượu ngoại” ra đời với mong muốn cung cấp cho Quý khách những dòng rượu hảo hạng

    

SHOP THÀNH AN đã tạo được danh tiếng trên thị trường với những sản phầm RƯỢU BALLANTINE hoàn toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn nhập khẩu, đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.     
    ẤTBên cạnh đó việc bảo quản rượu, bia và các sản phẩm rượu đã làm thõa mãn nhu cầu tìm kiếm của khách hàng sành rượu. Shop chúng tôi luôn hoan nghênh và chào đón quí khách hàng đến trao đổi - mua bán các sản phẩm rượu .Với mong muốn hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, rất mong nhận được sự phản hồi từ quí khách hàng về các sản phẩm và uy tín của đại lý rượu BALLANTINE của chúng tôi
.
 

Khám phá thế giới rượu với THÀNH AN Là các bạn đang khám phá một thế giới sinh động, phong phú, mỗi chai rượu, mỗi dòng rượu đều có một lịch sử riêng.

.Rượu bị ảnh hưởng bởi lịch sử, văn hoá, địa lý, nhân chủng học,…vì vậy lượng kiến thức về rượu thật rộng lớn.

SHOP THÀNH AN mong muốn thoải mãn phần nào mong muốn tìm hiểu về các loại rượu của những người yêu thích rượu BALLANTINE

Đôi khi các bạn chỉ yên tâm khi nhận được sự đảm bảo từ các chủ Shop “quen”, tuy nhiên sự đảm bảo này chưa đủ độ tin cậy, nhất là khi các chủ Shop đôi khi vẫn đang bị lầm cho dù đó là những người bán hàng lâu năm trong ngành rượu.

Một vấn đề nữa là những chai rượu khi không được bảo quản tốt, như trưng bày quá lâu, nơi cất giữ nóng, ẩm, ánh sáng quá cao làm cho những chai rượu bị biến đổi về phẩm chất, hoặc sinh ra những chất độc hại.

    

ĐẾN VỚI SHOP THÀNH AN  quý khách sẽ được khám phá một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu mạnh Châu Âu, rượu trong nước, rượu Vang, , rượu Nhật..chúng tôi cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt.

Khi mua hàng tại ĐẠI LÝ  THÀNH AN quý khách hàng mua được sự an tâm hoàn toàn , mỗi một sản phẩm của shop chúng tôi đều được chính nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu chính thức của hãng đó xác nhận và cam kết đảm bảo về chất lượng, về thời hạn sản xuất và về xuất xứ của sản phâm rượu BALLANTINE

Ngoài sự an tâm hoàn toàn khi mua sản phẩm tai THÀNH AN của chúng tôi, Quý khách còn nhận được sự phục vụ chu đáo, 

Ngoài ra SHOP THÀNH AN còn bán các loại bánh kẹo cao cấp,thuốc lá và những mặt hàng ngoại nhập 

78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quang Trung, tp. Vinh, Nghệ An

địa chỉ liên hệ trực tiếp ; SHOP THÀNH AN 

78 MINH KHAI .TP VINH.NGHỆ AN

TEL: 038.8696999

hotline: 0982472696

     ( ĐẠI LÝ THÀNH AN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH )

Tác giả bài viết: thái hùng ( truyenthonglongxuan@gmail.com)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết