18:57 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Tin Tức Từ Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Cháo Trẻ Em Vân Đàn Tại Vinh

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/12/2014 10:35 Hit: 1330
Các sản phẩm cháo VÂN ĐÀN luôn đáp ứng đầy đủ các thành phần dinh dưỡng và phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ
Cháo Trẻ Em Vân Đàn Tại Vinh

Cháo Trẻ Em Vân Đàn Tại Vinh

 BÀI VIẾT VỀ CHUYÊN ĐỀ  THỰC PHẨM & CHÁO DINH DƯỠNG DÀNH CHO TRẺ EM ĐẠT CHUẨN CỦA TRANG VÀNG GOOGLE VIỆT NAM TẠI KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG )

Thưa quý phụ huynh và những bậc cha mẹ trẻ

Ngày nay, với công việc bận rộn và phải cạnh tranh nhau hàng ngày khiến cho tất cả chúng ta đều không còn thời gian chăm sóc cho trẻ ăn uống sao cho đầy đủ chất dinh dưỡng, đủ năng năng lượng để tiếp tục công việc mà không mất nhiều thời gian đang là xu thế của chúng ta ngày nay.

Cháo dinh dưỡng là cháo có chứa chất  dinh dưỡng như protein, phốt-pho, sắt, muối khoáng và các chất dinh dưỡng khác.ngoài ra cháo phải có hàm lượng dinh dưỡng cao, an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ,

Tại TP VINH cũng như ở nhiều nơi khác, người ta có thể tìm mua những loại cháo dinh dưỡng cho trẻ em này ở khắp nơi trong phố. Có loại cháo dinh dưỡng đóng gói, loại đựng trong hộp nhựa v.v

Nhưng các bậc phụ huynh vẫn chưa hiểu hết về cháo dinh dưỡng và trong cháo dinh dưỡng cần có những gì và Chế độ ăn uống như thế nào để trẻ khỏe mạnh, thông minh, không bị suy dinh dưỡng và nó  luôn là mối quan tâm của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cho con mình.

Các sản phẩm cháo VÂN ĐÀN  đều được kết tinh từ các thành phần chính: tôm biển,Cá Thu,Thịt Bò băm, Nước xương ống, Thực phẩm tươi sống, Khoai tây, Cà rốt, Bí đỏ, Rau xanh, Đậu xanh, Đậu nành. Đặc biệt, những sản phẩm này đều rất phù hợp với thể trạng, sinh lực và trí lực của trẻ em Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: Trước cổng nhà trẻ BÌNH MINH phường Quang Trung.Tp Vinh ,Nghệ An

hotline: 0934537199

Cháo VÂN ĐÀN bán các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật )

  (    Hãy cùng cháo VÂN ĐÀN chăm sóc bé yêu của bạn!   )

Ảnh

 

Tác giả bài viết: thái hùng ( truyenthonglongxuan@gmail.com)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết