18:23 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Quảng Cáo Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Quảng cáo Google với chi phí hợp lý

Đăng lúc: Thứ tư - 11/12/2013 23:04 Hit: 684
Quảng cáo Google với chi phí hợp lý

Quảng cáo Google với chi phí hợp lý

Trong hai năm trở lại đây, Google được coi là đang đứng đầu về lĩnh vực quảng cáo online. Quảng cáo google thực sự thể hiện được ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo khác khi định hướng từ khóa của google hướng đến được đúng với khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo google thu hút khách hàng từ hàng ngàn hàng vạn từ khóa và định hướng khách hàng theo các lĩnh vực mà khách hàng quan tâm. Nếu khách hàng đã gõ tìm một từ khóa có nghĩa là khách hàng đã có nhu cầu về lĩnh vực đó, quan trọng là website khách hàng xuất hiện đúng thời điểm để dẫn dắt khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của họ một cách tốt nhất.Không quá đắt đỏ như một số loại hình quảng cáo khác: Quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên các tạp chí ... Quảng cáo google rất rẻ có những từ khóa chỉ vào vài trăm đồng một click chuột, những lĩnh vực chỉ vài trăm ngàn đồng là có thể quảng cáo "tẹt ga" đến cả tháng.

Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã sớm nhận thức được tầm quan trọng và hiệu quả mà quảng cáo google mang lại cho doanh nghiệp. Họ đã sớm lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu để đưa website lên top google, việc lựa chọn dịch vụ quảng cáo của google quả thực dễ dàng và linh hoạt hơn hẳn. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian, địa điểm, mức ngân sách ... tùy theo nhu cầu của mình. Mặt khác, nếu doanh nghiệp biết cách tối ưu hóa quảng cáo, tối ưu hóa web, tối ưu hóa thời điểm, địa điểm ... thì doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả cao mà tiết kiệm ngân sách đáng kể.
 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ ! 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LONG XUÂN

- Địa chỉ : 490A – Điện Biên Phủ - Phường 21 Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Chi nhánh Hà Nội : 58/120 Trần Cung –Hà Nội

- Liên hệ :    Tel: 04.6294.7776

                    Phone : 0973.376.378 hoặc 0902.023.291 (TVV.Nguyễn Thị Liễu)

- Gmail : nangcuoi9x@gmail.com

- Yahoo : hoacat_09

- Website : Trangvanggoogle.com, dichvuquangcaotukhoa.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết