21:17 EDT Thứ bảy, 23/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Quảng Cáo Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Quảng cáo Google những ngày cuối năm

Đăng lúc: Thứ tư - 01/01/2014 22:19 Hit: 593
Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Với quảng cáo trên google, chúng ta sẽ tạo ra một mẫu quảng cáo một cách nhanh chóng, đơn giản và chúng sẽ được hiển thị với những khách hàng đang tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm kinh doanh của bạn.
Quảng cáo Google những ngày cuối năm

Quảng cáo Google những ngày cuối năm

Bạn muốn sản phẩm của công ty mình dễ dàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Bạn muốn website của công ty mình được hàng triệu người biết đến.

Bạn muốn quảng bá thương hiệu và  tăng doanh số bán hàng.

Bạn ngạc nhiên khi trên mạng tìm kiếm Google, website của công ty bạn không xuất hiện Top đầu mà thay vào đó là các đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn sẽ là gì để khắc phục tình trạng này?

Bạn đang tìm một công cụ marketing đáp ứng được các yêu cầu trên với chi phí thấp nhất.


Google Adwords có thể là một lựa chọn thông minh. – đây là kênh quảng cáo trực tuyến số 1 trên cỗ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới và Việt Nam. Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm bạn có, vào đúng thời điểm mà khách hàng đang mong muốn có được thông tin họ cần, bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo. Đặc biệt hơn website công ty bạn luôn hiển thị trang đầu của Google. Đây thực sự là những gì bạn đang tìm kiếm cho chiến dịch marketing của công ty bạn.

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu và ứng dụng Google AdWords trong việc marketing cho doanh nghiệp, Công ty truyền thông Long Xuân tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp trên toàn quốc, là cơ hội để doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ quảng cáo trên Google với mức phí tiết kiệm nhất.     

Quảng cáo google là kênh truyền thông duy nhất để giới thiệu đến đúng khách hàng tiềm năng của bạn. Không giống với các hình thức quảng cáo truyền thống hay trực tuyến khác, với Google khách hàng của bạn sẽ chủ động tìm kiếm sản phẩm mà họ mong muốn.

Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm mà website bạn đang kinh doanh, vào lúc mà khách hàng đang mong muốn tìm sản phẩm mà họ cần. Vì vậy đây là hình thức quảng cáo luôn mang lại hiệu quả cao nhất và nhắm đúng đối tượng.

Chương trình khuyến mại dịp tết cổ truyền của Công ty truyền thông Long Xuân đã chính thức được bắt đầu từ ngày 01/01/2014 ! Hãy liên hệ ngay với công ty chugns tôi để được hỗ trợ tối ưu quảng cáo, hỗ trợ kỹ thuật từ Google nhanh chống và hướng dẫn triển khai các kênh quảng cáo khác trên hệ thống Adwords một cách hiệu quả nhất.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LONG XUÂN

- Địa chỉ : 490A – Điện Biên Phủ - Phường 21 Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Chi nhánh Hà Nội : 58/120 Trần Cung –Hà Nội

- Liên hệ :    Tel: 04.6294.7776

                     Phone : 0973.376.378 hoặc 0902.023.291 (TVV.Nguyễn Thị Liễu)

- Gmail : nangcuoi9x@gmail.com

- Yahoo : hoacat_09

- Website : Trangvanggoogle.com, dichvuquangcaotukhoa.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết