16:03 EDT Thứ tư, 20/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Quảng Cáo Google » Quảng Cáo Google Tại Hà Nội

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Đối tác quảng cáo của google tại Hà Nội

Đăng lúc: Thứ hai - 27/01/2014 01:57 Hit: 465
Lựa chọn đối tác quảng cáo với Công ty truyền thông Long Xuân, đại lý chính thức của google, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự quảng cáo luôn làm hài lòng bởi các dịch vụ cung cấp của chúng tôi.
Đối tác quảng cáo của google tại Hà Nội

Đối tác quảng cáo của google tại Hà Nội

Hà Nội thủ đô yêu dấu, nơi hàng triệu con tim của dân tộc Việt Nam hướng về. Nơi có tháp rùa, có 36 phố phường nhộn nhịp buôn bán đủ loai mặt hàng hóa, cổ kính ở khu phố cổ. Hà Nội đẹp đã đi vào thơ ca trong những mùa thu Hà Nội lãng mạn, xao xuyến.

Nhắc đến Hà Nội còn nhiều những cái đẹp lắm mà không thể nói lên thành lời, nhưng cùng với vẻ đẹp tô son của tạo hóa thì người dân chốn Hà Thành này đang không ngừng gây dựng thủ đô ngày càng giàu đẹp. Khi có rất nhiều doanh nghiệp đang về đây phát triển thủ đô.

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày càng cao, thì sự phát triển của công nghệ thông tin cũng đang là một lợi thế của các doanh nghiệp hiện nay trong việc lấy đó là bạn đap cho sự phát triển của công ty mình qua việc sử dụng các gói cước quảng cáo trên mạng trực tuyến thay thế cho các hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như trước đây, vừa tốn kém mà lại không mang lại hiệu quả trong thời buổi hiện nay.

Bạn biết đó, tại thành phố đông dân nhất cả nước hiện nay, với tốc độ phát triển không ngừng của Internet, sự tăng nhanh về số lượng người truy cập google để tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ đang ngày càng chiếm ưu thế về thời gian cũng như mức độ sử dụng của người tiêu dùng thay thế cho các kênh trực tuyến như tivi, báo đài thì việc bạn đăng tin quảng cáo trên các trang của  google là một sự lựa chọn thông minh và quá hợp lý phải không nào.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo google, công ty truyền thông Long Xuân tự hào là đơn vị lớn mạnh uy tín nhất trong cả nước về lĩnh vực quảng cáo google. Chúng tôi có mặt trên toán quốc đã và đang hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp đang phát triển. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình miễn phí, chúng tôi biết rằng chỉ khi khách hàng phát triển thì chúng tôi mới phát triển. Và uy tín của chúng tôi là do khách hàng tạo nên

Đưng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN SỰ LONG XUÂN CHUYÊN: TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: 409A - Điện Biên Phủ - Phường 21 Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh

VP 1: QL 13 Ấp 3B - Thới Hòa - Bến Cát - Bình Dương         VP 2: 70 Bùi Thị Xuân - Phường 8 Đà Lạt - Lâm Đồng

VP 3: QL 1 Trung Chính - Hải Hòa - Tĩnh Gia - Thanh Hóa  VP 4 :Số 58 - Ngỏ 120-Trần Cung-Cầu Giấy -Hà Nội

VP 5: 446 Phường 10 Nguyễn Hữu Cảnh - Vũng Tàu            VP 6: 55 Hòa Cầm Hòa Vang - TP Đà Nẵng
VP 7 : : số 7 Ngõ 31 Nguyễn Duy Trinh Thành Phố Vinh

Điện thoại: 09222.48.222 | 0943.441.488 | 0934.441.488 | 06503.510456 | 06503.599.929 | 04.6294.7776

Emailquangcaobencat@gmail.com  Webwww.trangvanggoogle.com | www.dichvuquangcaotukhoa.com

Tác giả bài viết: bmts

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết