18:24 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Quảng Cáo Google Sài Gòn

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Doanh nghiệp Sài Gòn lợi lớn nhờ quảng cáo trên Google

Đăng lúc: Thứ hai - 16/12/2013 23:22 Hit: 561
Quảng cáo Google chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp của bạn nhằm hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng ,cùng với đó là doanh thu của bạn sẽ nhiều hơn so với số tiền bỏ ra để quảng cáo.
Lợi ích bất ngờ từ quảng cáo google

Lợi ích bất ngờ từ quảng cáo google

1. Chi phí rẻ

Chi phí hợp lý


Đây có lẽ lợi ích mà doanh nghiệp Sài Gòn có thể ngay lập tức nhìn thấy. Thay vì bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng tính bằng giây trên các quảng cáo truyền hình trong giờ vàng, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng để được xuất hiện trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới Google. 

2. Dễ dàng tiếp cận khách hàng
Việc doanh nghiệp xuất hiện trên các trang web, đặc biệt là công cụ tìm kiếm Google sẽ là cách thức nhanh nhất, dễ dàng nhất để được người tiêu dùng biết tới. Thêm vào đó, những người thực sự quan tâm đến doanh nghiệp, đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn bằng cách thông qua quảng cáo truy cập vào website của doanh nghiệp. Như vậy, bạn không chỉ được biết tới bởi đông đảo người dùng Internet mà còn tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Quảng cáo Google của bạn đạt được hiệu quả cả về chiều rộng và chiều sâu.

3. Khả năng tương tác với khách hàng

Với công nghệ hiện nay, doanh nghiệp không chỉ xây dựng được website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng mà thông qua các công nghệ mới, doanh nghiệp còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng ngay trên website. 

4. Dễ quản lý và theo dõi

Internet không hề dễ quản lý. Nhưng việc đăng Quảng cáo Google được hỗ trợ quản lý rất tốt. Doanh nghiệp có thể dễ dàng biết được quảng cáo của mình xuất hiện ở những đâu, thời gian nào, có bao nhiêu người click vào quảng cáo, hiệu quả, tiến độ của Quảng cáo Google theo thời gian ra sao... Đây là ưu thế vượt trội của Quảng cáo Google so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ ! 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LONG XUÂN

- Địa chỉ : 490A – Điện Biên Phủ - Phường 21 Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

- Chi nhánh Hà Nội : 58/120 Trần Cung –Hà Nội

- Liên hệ :    09222.48.222.  0943.441.488

- Website : Trangvanggoogle.com, dichvuquangcaotukhoa.com

Nguồn tin: trangvanggoogle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết