16:08 EDT Thứ tư, 20/09/2017

Menu chính

Trang chủ » Quảng cáo Google » Đại Lý Quảng Cáo Google

QUẢN LÝ TIN VÀ ĐĂNG TIN

Quang cao tu khoa tai Nghệ An

Đăng lúc: Thứ hai - 09/12/2013 04:43 Hit: 814
Công ty truyền thông Long Xuân là đại lý chính thức của Google tại Việt Nam và có văn phòng tại thành phố Vinh. Chúng tôi chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc mua từ khóa google để website của doanh nghiệp có thể xuất hiện trên trang đầu của trang tìm kiếm google
quảng cáo từ khóa tại Vinh với truyền thông Long Xuân

quảng cáo từ khóa tại Vinh với truyền thông Long Xuân

Công Ty quảng cáo Google Long Xuân có văn phòng tại Nghệ An là một trong những công ty hàng đầu về quảng cáo google có kinh nghiệm về quảng cáo sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa quảng cáo hợp lý và quảng cáo những từ khóa đó hiệu quả, nhanh chóng, trong quá trình quảng cáo dù có vấn đề gì phát sinh thì Long Xuân cũng sẽ cố gắng giải quyết một cách nhanh chóng, hợp lý nhất để nằm mục đích cuối cùng là lợi ích khách hàng.


Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm về quảng cáo google mà Long Xuân nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế website, tôi ưu hóa website(SEO), khai thác Internet... nên chúng tôi có thể chỉnh sửa hoặc tối ưu hóa website miến phí nếu cần thiết để website của bạn tốt hơn, điểm chất lượng web được nâng cao từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. 

     
Long Xuân đảm bảo với quý khách là sử dụng tài khoản tiền thật 100% để quảng cáo cho khách hàng và không sử dụng Voucher lậu, coupon lậu hay thẻ Creat card chùa, trộm cắp để quảng cáo cho khách hàng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị sử dụng Voucher lậu, coupon lậu hay thẻ Creat card chùa, trộm cắp để quảng cáo cho khách hàng, Bạn cần lưu ý để chọn nhà quảng cáo uy tín được chứng nhận là đối tác của google, để tránh tiếp tay cho những đơn vị vi phạm pháp luật.

Long Xuân có đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hàng được đào tạo kỹ thuật chuyên môn tốt, bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải quyết kịp thời, nhanh chóng những thắc mắc và sự cố cho khách hàng và đại lý.
Ngoài ra chúng tôi còn có bộ phận chuyên nghiên cứu và cập nhật những kiến thức mới từ Google để cập nhật những kỹ năng và kỹ thuật tốt nhất cho chiến dịch và quảng cáo của khách hàng.

Long Xuân sử dụng chủ yếu 3 kênh hỗ trợ riêng biệt và nhanh chóng từ Google Adwords là Chat, Email, Điện thoại,… các kênh hỗ trợ này đều được Google tiếp nhận và xử lý nhanh trong 1 ngày.

Công Ty truyền thông Long Xuân sẽ giúp bạn có một chiến dịch quảng cáo trực tuyến hoàn hảo để thu hút các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bạn hàng ngày, đặc biệt là quảng cáo trên Google - công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Đến với Công Ty truyền thông Long Xuân, chúng tôi sẽ giúp bạn :

·         Phân tích hành vi và thói quen của khách hàng để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

·         Tạo danh sách các từ khóa quảng cáo với mức giá cho mỗi.

·         Xây dựng chiến dịch để số lượng người đọc quảng cáo của bạn nhiều nhất lần kích thấp nhất.

·         Theo dõi các từ khóa hàng ngày để xem từ khóa nào hiệu quả nhất và kém hiệu quả.

·         Điều chỉnh vị trí xuất hiện quảng cáo của bạn để đảm bảo vượt lên các đối thủ cạnh tranh.

·         Quản lý ngân sách để tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ !

- Liên hệ : Thái Hùng (công ty truyền thông Long Xuân)

Văn phòng tại Vinh :7/31 Nguyễn Duy Trinh,tp Vinh,Nghệ an

  tel : 0916880048  ++  0386269787

- Gmail : truyenthonglongxuan@gmail.com

    Webstie :www.trangvanggoogle.com và www.tintucgoogle.com

 

 

Tác giả bài viết: thái hùng ( truyenthonglongxuan@gmail.com) Nguồn tin: trangvanggoogle.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết